મકરસંક્રાંતિ ની શુભકામના | Makar sankranti shayari gujarati

આજે હુ તમને મકરસંક્રાંતિ ની શુભકામના અને તેની સાથે સાથે Makar sankranti shayari gujarati વિશે તમને શાયરી કહિશ. હુ આશા કરૂ છુ કે તમને આ મકરસંક્રાંતિ ની શુભકામના પર શાયરી ગમશે.

મકરસંક્રાંતિ ની શુભકામના

મકરસંક્રાંતિ-ની-શુભકામના-makar-sankranti-shayari-gujarati-Makar-sankranti-wishes-gujarati

મીઠા ગોળમા મળી ગયા તલ
ચગી પતંગ અને ખીલી ગયુ દિલ
જીંદગીમા આવે ખુશીઓની બહાર
મુબારક તમને મકરસંક્રાંતિનો તહેવાર

meetha golma mali gayaa tal
chagi patang ane kheeli gayu dil jindagima aave khushini bahar
mubaarak tamane makarsankrantino tahewaar

છે એક સરખી જ સામ્યતા
પતંગ અને જીંદગીની
ઉંચાઈ પર હોય
ત્યા સુધી જ વાહ વાહ થાય છે

chhe ek sarakhi saamyata
patang ane jindagini
unchaai par hoy
tya sudhi waah waah thaai chhe

મકરસંક્રાંતિ-ની-શુભકામના-makar-sankranti-shayari-gujarati-Makar-sankranti-wishes-gujarati

પીંછા વિના મોર ના શોભે
મોતી વિના હાર ના શોભે
તલવાર વિના વીર ના શોભે
માટે તો કહુ છુ કે
દોસ્ત વિના ઉત્તરાયણમા ઘરની અગાસી ના શોભે

peechhaa vina mor naa shobhe
moti vina haar naa shobhe
talwaar vina veer naa shobhe
maate to kahu chhu ke
dost vina uttrayanma gharnee agaasi naa shobhe

Makar sankranti wishes in gujarati

જો તમને અહિ સુધી શાયરી ગમી હશે તો તમે એક વાર આ દોસ્તી શાયરી પણ વાચજો.

મકરસંક્રાંતિ-ની-શુભકામના-makar-sankranti-shayari-gujarati-Makar-sankranti-wishes-gujarati

કુંવારાઓના પેચ લાગી જાય
અને પરણેલા ઓને થોડી ઢીલ મળી જાય
એવા મારા તરફથી સહુને ઉત્તરાયણની શુભેચ્છા

kunwaarao na pech laagi jaay
ane parnelaone thodi dheel mali jaay
eva maara tarfthi sahune uttrayanni shubhechchha

મકરસંક્રાંતિ-ની-શુભકામના-makar-sankranti-shayari-gujarati-Makar-sankranti-wishes-gujarati

શબ્દો તમે આપજો ગીત હુ બનાવીશ
ખુશી તમે આપજો હસીને હુ બતાવીશ
રસ્તો તમે આપજો મંજીલ હુ બતાવીશ
કિન્ના તમે બાંધજો પતંગ હુ ચગાવીશ

shabdo tame aapjo geet hu banaawish
khushi tame aapjo hasine hu bataawish
rasto tame aapjo manjil hu bataawish
kinna tame baandhjo patang hu chagaawish

Makar Sankranti Image

એક કાગળ તેના નસીબથી આસમાને ઉડે છે
પણ પતંગ તેની કાબિલિયત થી
એટલે નસીબ સાથ આપે કે ના આપે
પણ કાબિલિયત જરૂર સાથ આપે છે

ek kagal tena naseebthi aasmaane ude chhe
pan patang teni kaabiliyat thi
aetle naseeb saath aape ke naa aape
pan kabiliyat jaroor saath aape chhe

તનમા મસ્તી
મનમા ઉમંગ
ચાલો બધા એક સંગ
આજે ઉડવીશુ પતંગ
ઉછાળીશુ હવામા સંક્રાંતિના રંગ
મકર સંક્રાંતિની તમને ખુબ ખુબ શુભેચ્છાઓ

મકરસંક્રાંતિ-ની-શુભકામના-makar-sankranti-shayari-gujarati-Makar-sankranti-wishes-gujarati

આશાના આકાશમા વિશ્વાસની દોર વડે
આપની સફળતાનો પતંગ
હમેશા નવા મુકામ પ્રાપ્ત કરે
તેવી હાર્દિક શુભકામના સાથે હેપ્પી મકરસંક્રાંતિ

aashaana aakashma vishwaashni dor vade
aapni safltaano patang
hamesha nawaa mukaam praapt kare
tevi hardik shubhkamna saathe happy makarsankranti

Makar sankranti shayari gujarati

તમારી સફળતાનો પતંગ ઉંચે અને ઉંચે
ઉડતો જાય એવી શુભકામના સાથે
તમને અને તમારા પરિવારને મકરસંક્રાંતિ ની શુભકામના

tamaari safltaano patang unche ane unche
udto jaay evi shubhkamna saathe
tamne ane tamaara pariwaarne makarsankranti ni shubhkamna

મકરસંક્રાંતિ-ની-શુભકામના-makar-sankranti-shayari-gujarati-Makar-sankranti-wishes-gujarati

પુરુષનુ પણ પતંગ જેવુ છે સાહેબ
કન્યા સારી બંધાય તો ઊંચી ઉડાન
અને ખોટી બંધાય તો ગોળ ગોળ ફરતો રહી જાય
મકરસંક્રાંતિ ની શુભકામના તમને

purooshnu pan patang jevu chhe saaheb
kanyaa saari bandhaay to unchi udaan
ane khoti bandhaay to gol gol farto rahi jaay
makarsankranti ni shubhkamna tamane

મકરસંક્રાંતિ-ની-શુભકામના-makar-sankranti-shayari-gujarati-Makar-sankranti-wishes-gujarati

ફીરકી પકડનારી છોકરીઓ તો ઘણી મળી જશે.
મારે તો એવી છોકરી જોઇએ છે
જે દોરી મા પડેલી ગુંચ ને ઉકેલી આપે
મકરસંક્રાંતિ ની શુભકામના

firki pakdnaari chhokrio to ghani mali jashe
maare to evi chhokri joie chhe
je dori ma padeli gunch ne ukeli aape
makarsankranti ni shubhechchhha

Makar sankranti wishes in gujarati

ઇર્ષાને જીવનમાથી પેચ કાપી નાખજો
અમૂલ્ય એવા તમારા જીવનની તકેદારી રાખીને મકરસંક્રાંતિનો તહેવાર મનાવજો

irshaane jeevanmaathi pech kaapi nakhjo
amulay aeva jeevanni takedaari raakhine
makarsankranti no tahevaar manaavjo

હોય દોર હાથમા
ને દોસ્ત સાયમા
તો તરત ઉડી પતંગ
નભ ને લઈ લે બાયમા

હુ આશા કરુ છુ કે તમને અમારો આ મકરસંક્રાંતિ ની શુભકામના પર આ શાયરીઓ ગમી હશે.

Leave a Comment